Đào Tạo 

Những Khóa Đào Tạo và Coaching được đón nhận và đem lại hiệu quả cho nhiều học viên tham gia. Và bạn có phải là người tiếp theo?

THỬ THÁCH 7 NGÀY

Học Viết Content Bán Hàng Hiệu Quả

Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ trong 7 ngày liên tục trong nhóm kín giúp bạn luyện viết công thức content thu hút, kết nối khách hàng, bán hàng hiệu quả…
Đặc biệt, bạn được khám phá những chiến lược content đa kênh trên internet, Content xây dựng nhân hiệu, Content Website, công thức viết Quảng cáo…
Sau 7 ngày tham gia, bạn sẽ có kiến thức nền tảng về content marketing để làm chủ công việc kinh doanh online của mình.

tìm hiểu thêm

TUYỆT CHIÊU KING CONTENT 

Câu Chuyện Kết Nối Cảm Xúc (Hạng Silver) 

King Content là chương trình đào tạo online với những tuyệt chiêu giúp bạn nhanh chóng tạo ra các kịch bản Kết Nối Cảm Xúc của Bản Thân, Kết Nối Cảm Xúc Khách Hàng. Từ đó, giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn, giúp bạn tạo doanh số bán hàng cao hơn.

Trong khóa học, bạn sẽ có công thức để viết content dễ dàng,  được hướng dẫn từng bước để tạo ra bài viết mang màu sắc riêng có của bạn, duy nhất của bạn. 

tìm hiểu thêm

CONTENT MARKETING PRO 

Content Marketing Đa Kênh (Hạng Gold) 

Nếu bạn đang kinh doanh online và chưa tạo được nhân hiệu thì sau khóa học Content Marketing Pro, bạn sẽ từng bước làm chủ content để phát triển công việc kinh doanh online của bạn lên tầm cao mới.

Sau khóa học, bạn sẽ có kiến thức của một Chuyên gia Content Marketing. Bạn biết cách phát triển Content Marketing đa kênh, Content PR, Content Câu Chuyện Bán Hàng Đỉnh Cao,…

tìm hiểu thêm

YOUR ONLINE BUSINESS

Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động (Hạng Platinum)

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chỉ có một mình và chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc bạn đã có sản phẩm nhưng chưa có hệ thống bán hàng tự động trên internet thì đây chính xác là khóa học dành cho bạn.

Bạn không biết chọn sản phẩm gì, bán hàng như thế nào … đừng lo. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước từ cách chọn thị trường ngách, chọn sản phẩm, marketing & xây dựng hệ thống bán hàng như thế nào…  

tìm hiểu thêm

WEBSITE TRỌN GÓI

Làm Chủ Cỗ Máy Kiếm Tiền Tự Động (Hạng Diamond)

Nếu bạn đã có sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm thông tin nhưng chưa có nền tảng để thu hút khách mua hàng và thanh toán tự động; Hoặc bạn muốn Affiliate sản phẩm của người khác thì đây chính xác là khóa đào tạo dành cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn trọn gói để hoàn thiện một Webstie bán hàng tự động, từ  mua tên miền, hosting, cài đặt giao diện cho Website, cho đến việc vận hành  Website.

Đặc biệt, bạn được đào tạo làm chủ Website, hướng dẫn viết Content Web và thiết lập hệ thống bán hàng tự động trên Website.

tìm hiểu thêm

INFO PRODUCT BUSINESS

Kiếm Tiền Từ Sản Phẩm Số Của Bạn (Hạng Black Diamond)

Nếu bạn thành thạo bất kỳ một kỹ năng nào để giúp một ai đó trong cuộc sống, đó có thể là HLV Yoga, Gym, Tiếng Anh, Nhạc, Họa, thiết kế, Viết Blog, Nuôi Dạy Con, Nấu Ăn, Cắm Hoa, Trang Điểm, Bác sĩ , Bảo Hiểm Nhân Thọ, BĐS …vv thì đây là khóa học giúp bạn kiếm tiền từ kiến thức, kỹ năng của chính mình.

Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước chi tiết để biến kiến thức, kỹ năng của bạn thành các khóa học online mang lại lợi nhuận cao.

tìm hiểu thêm