WEBSITE TRỌN GÓI – LÀM CHỦ CỖ MÁY KIẾM TIỀN TỰ ĐỘNG

Chỉ cần một Website Thông Tin, Bán Hàng, Nhân Hiệu, Affiliate,… đã giúp nhiều doanh nghiệp và cá nhân kiếm được những khoản tiền khổng lồ.

Một trang Website Nhân hiệu với thông tin cá nhân đầy đủ, hoặc một trang Website bán hàng có hình ảnh sản phẩm, thông tin đầy đủ … kèm Giỏ hàng và phương thức thanh toán tiện lợi, … sẽ giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi bạn đang ngủ…

Ngay bây giờ, sở hữu Website trọn gói, bạn sẽ được thiết kế Website theo mẫu của bạn, học Quản trị Web, học Content Web. Thay vì phải tốn tiền thuê người vận hành và viết content, giờ đây bạn đã làm chủ tất cả, từ A đến Z.

TÌM HIỂU THÊM

THIẾT KẾ PHỄU BÁN HÀNG 

Khi bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng trên Fb, Webiste hoặc khi chạy Quảng cáo thì langdingpage – trang đích và phễu bán hàng là phần không thể thiếu.

Landingpage giúp thu hút khách hàng tiềm năng về hệ thống chăm sóc khách hàng của bạn.

Phễu Bán Hàng giúp định hướng khách hàng tiếp cận đến các sản phẩm tiếp theo một cách nhanh chóng, dễ dàng.

TÌM HIỂU THÊM

SỞ HỮU PUNNEL – CÔNG CỤ TẠO PHỄU BÁN HÀNG SIÊU NHANH

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, tạo Phễu Bán hàng sẽ giúp bạn gia tăng khách hàng, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Punnel – phần mềm thiết kế phễu bán hàng sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc kinh doanh của bạn. Không cần phải biết thiết kế, bạn vẫn có thể tự tạo được trang laNdingpage, phễu bán hàng cho sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn được nhận khóa học hướng dẫn làm chủ Punnel, được hỗ trợ trong nhóm, và được sử dụng hàng trăm mẫu landingpage sẵn có cho các ngành hàng, sản phẩm. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ